Lookbook – Những bộ ảnh thời trang của riêng bạn

Bạn thấy những bộ ảnh rực rỡ với những bộ cánh đẹp hút hồn? Bạn thấy nhiều phong cách ăn mặc ở những bối cảnh khác nhau thật ăn ý? Bạn thích và hay phối đồ theo họ? Hãy đến với Lookbook – Những bộ ảnh thời trang của riêng bạn.

Lookbook là gì?

Lookbook không phải tạp chí thời trang. Lookbook là từ để chỉ những bộ ảnh thời trang, gợi ý tham khảo về phong cách ăn mặc, thể hiện nghệ thuật thời trang, giới thiệu về ý tưởng phối set đồ cho phù hợp hoàn cảnh. Có thể gọi nôm na là Nhật kí thời trang nếu bạn chưa có từ nào để hình dung ngoài một từ Lookbook khá ngoại quốc.

image001

Ý tưởng và bối cảnh góp phần quan trọng trong bộ ảnh

image002

Một góc dịu dàng cho cô nàng nổi loạn

image003

Một trong những ảnh lookbook của Mango

Lookbook chú trọng concept chụp hình, màu sắc bố cục, cảm hứng hơn là thể hiện rõ chất liệu, màu sắc hay nhãn hiệu.

Lookbook giúp gì cho bạn?

Giúp các bạn tìm hiểu, cập nhật nhanh chóng về thời trang hiện nay trên thế giới cũng như trong nước. Nâng cao cảm hứng thời trang. Gợi ý phối đồ hợp với bối cảnh, sự kiện, lứa tuổi, tính cách, …

Những ai có thể xuất bản lookbook?

Những nhà thiết kế. Họ dùng lookbook cho những bộ sưu tập mới của chính mình. Thông qua lookbook cho thấy được sự nổi bật của bộ sưu tập trong việc ứng dụng nó vào đời sống, vào những tình huống khác nhau,có thể biến hóa đa phong cách khác nhau nhưng vẫn giữ được phong thái nhất mực thời trang.

image005

Lê Thúy trong bộ sưu tập mới của Đỗ Mạnh Cường

image007

Bộ sưu tập Le Jardin

Những người nổi tiếng, những hãng thời trang, những stylist, thợ chụp ảnh. Lookbook này có nhiều đặc tính, vừa khoe được set đồ mới cho hãng, vừa khoe được album hình mới cho chính những mẫu chân dài, lại vừa làm thỏa mãn cơn khát chụp góc ảnh đẹp, bố cục đẹp của những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc những tay chơi ảnh nhà nghề. Dễ dàng thấy lookbook được cập nhật nhiều nhất từ các hãng thời trang, khi họ thường xuyên cập nhật xu hướng cho tuần, tháng và mùa.

image008

Thời trang Zara – đường cắt táo bạo, chỉnh chu, trang nhã

image010

Free Style – phong cách phóng khoáng đặc trưng

Chính bạn. Bạn có style đáng ngưỡng mộ? Bạn có gout thẩm mỹ chất lừ? Bạn thích thể hiện mình ở những góc độ khác nhau, trong những cá tính khác nhau? Đừng ngại thử mình với lookbook cá nhân. Không chỉ thỏa mãn đam mê mặc đẹp mà còn giúp style của bạn trở nên phổ biến hơn với mọi người và biết đâu chừng, nó sẽ trở thành xu hướng ăn mặc trong tương lai gần.

image011

Style dạo phố cho chàng

image013

Maxi trắng quyến rũ với demin bụi bặm

image015

Croptop da, chân váy màu nude kết hợp với chiếc túi 3.1 Phillip Lim Pashli

Một lần nữa, lookbook là bộ ảnh đề cao tính sáng tạo, ứng dụng và phù hợp trong việc tạo ra những set đồ cho những hoàn cảnh khác nhau, cá tính khác nhau. Chính bạn cũng có thể tạo ra điều đó, vì lookbook là bộ ảnh thời trang của riêng bạn.

Incoming search terms:

  • lookbook là gì
Print Friendly, PDF & Email

Các bài viết cùng chuyên mục:

Tiếp tục trong Viết bài SEO