Nhân một cuộc nói chuyện ngắn để tìm ra giải pháp cho bảng giá dịch vụ mới tại VBS, bỗng chúng tôi – 2 thành viên sáng lập VBS lại nảy ra ý định “Sao không cung cấp dịch vụ content cho các công ty thiết kế website dưới dạng đại lí?”. Và chúng tôi reo lên như người đi ngoài vùng sa mạc tìm được nước. Vậy là Dịch vụ cung cấp nội dung cho công ty thiết kế website ra đời.

dich-vu-cung-cap-noi-dung-cho-cong-ty-thiet-ke-website

Dịch vụ cung cấp nội dung cho công ty thiết kế website ra đời bằng tiếng reo hò như người đi ngoài sa mạc tìm thấy 1 giọt nước

#1: Dịch vụ này cung cấp gì?

Dịch vụ cung cấp nội dung này cung cấp các gói bài viết dành cho các website mới vừa thiết kế xong, chưa có nội dung. Thông thường, với những website mới tạo, khách hàng (chủ website) không-biết-viết-gì hoặc không có khả năng viết nội dung, mặc dù họ có thể thao thao về sản phẩm, tính năng, dịch vụ, điểm khác biệt của họ. Dịch vụ này giải quyết được bài toán: Website thiết kế xong rồi, đẹp rồi nhưng không có nội dung!

Gói dịch vụ này sẽ thực hiện lên kế hoạch và viết nội dung từ A đến Z, từ bài giới thiệu website đến bài mô tả sản phẩm/dịch vụ. Đến dịch vụ duy trì nội dung, sáng tạo nội dung, PR, … về sau. Một giải pháp nội dung tổng thể, được lên kế hoạch ngay từ khi website đang trong giai đoạn hoàn thành.

#2: Khách hàng của dịch vụ này là ai?

Với dịch vụ này, VBS hướng đến khách hàng là các công ty thiết kế website. Nếu phía khách hàng của VBS (công ty thiết kế web) có đủ khả năng thiết kế 1 website hiện đại, tính năng hay thì việc phân tâm vào mảng nội dung lại là điều không cần thiết. Một anh designer sẽ thăng hoa hơn nếu để anh chỉ làm việc thiết kế. Tương tự, một anh chàng lập trình cũng sẽ tăng hiệu quả công việc hơn, nếu anh không phải nhập sản phẩm, viết mô tả hay viết giới thiệu demo. Nhưng thật trớ trêu khi website đến tay khách hàng, sẽ nhận được số phiếu hài lòng nhiều hơn, nếu website đó hoàn thiện 100% mà họ không phải động tay vào, dù là viết vài dòng. Vậy tại sao chúng ta không cùng nhau hợp tác? VBS cung cấp nội dung, còn bạn – yên tâm và vui vẻ làm những việc mà phía bạn chuyên nghiệp nhất!

#3: 3 lí do chúng ta nên hợp tác với nhau

Win – win

Bạn không mất công sức và mảng mà mình không thích, không mạnh. Chúng ta – mỗi bên sẽ chỉ cung cấp thứ chúng ta chuyên nhất và sẽ vô cùng tự tin với khách hàng bởi không ai phải làm thứ mà họ không muốn và chúng ta đưa ra được những điểm mạnh cho khách hàng thấy và tin tưởng.

Bạn sẽ thắng bởi website khi gửi cho khách hàng có nội dung thật, tương tác có cảm giác thật hơn. Mà chúng ta luôn ngầm thấy và ngầm hiểu – khách hàng luôn đánh giá cao website có nội dung tương thích hơn là website có nội dung, hình ảnh demo, mặc dù chúng ta đã giải thích những nội dung demo sẽ được thay thế sau đó.

Bạn sẽ thắng vì ngoài việc có bên cung cấp content ra, bạn còn được nhận hoa hồng cho mỗi website thực hiện viết nội dung. Về khoản hoa hồng này, chúng ta sẽ thương lượng chi tiết khi gặp mặt!

dich-vu-cung-cap-noi-dung-cho-cong-ty-thiet-ke-website

Cùng nhau, chúng ta sẽ hợp tác và chiến thắng!

VBS cũng thắng, bởi được cung cấp thêm nhiều nội dung phù hợp đến với nhiều khách hàng hơn. VBS đã từng nhìn thấy rất nhiều website sau khi ra đời, lại bị bỏ xó vì chủ website không có khiếu viết, không có thời gian viết, không …. rất nhiều lí do để website hình ảnh demo và hình thật lẫn lộn. Nội dung demo cũng chưa xóa, nội dung mới cũng chưa thấy, cảm giác của VBS rất ư là khó chịu.

VBS luôn vui sướng và hãnh diện vì cung cấp nội dung phù hợp, chất lượng cho khách hàng bằng cái tính tỉ mỉ, chăm chút của mình!

Thời gian là vàng bạc

Gỉa sử bạn có thể viết hoặc có người viết, thì bạn sẽ mất gì và được gì nếu outsource nội dung ra bên ngoài?

  • Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian viết bài, và chúng tôi cá là có rất nhiều người trầy trật với 1 bài viết 500 từ vì không có ý tưởng hay phải tìm cách viết cho câu suôn sẻ.
  • Bạn sẽ không mất thời gian của những nhân tài vào việc họ không giỏi. Đừng bắt 1 con cá phải leo cây. Hãy để con cá được vẫy vùng trong nước, và những con cá sẽ mang lại hiệu quả nhìn thấy cao hơn là phải cố gắng tập leo cây.
  • Bạn chỉ mất 1 chút ít thời gian ban đầu liên hệ và làm việc với chúng tôi về cách thức làm việc, trao đổi, … và sau đó, chúng tôi sẽ lo toàn bộ mảng nội dung cho mỗi website bên bạn.

Thêm dịch vụ – thêm cơ hội

Nếu bạn đã từng nghe qua quyển “Mở rộng từ giá trị cốt lõi” (Chris Zook) thì hẳn bạn hiểu, mở thêm 1 dịch vụ mang đến nhiều hơn 1 cơ hội. Bạn sẽ có cơ hội thiết kế thêm nhiều website bởi vì bên bạn có cung cấp luôn phần nội dung. Bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng vì mỗi khách hàng hài lòng với dịch vụ này sẽ giới thiệu thêm nhiều khách hàng tiềm năng khác nữa. Như kiểu WOM (Word of Mouth) mà chúng ta thường nghe nhắc đến.

Gọi cho chúng tôi –> hợp tác với nhau –> thêm 1 tab dịch vụ mới trên website và nhận thêm nhiều khách hàng nữa nào!

Liên hệ với chúng tôi hoàn toàn miễn phí và chỉ mất không đến 5 phút. Nhưng đổi lại, chúng ta có thêm nhiều cơ hội, mà bạn, chắc chắn không muốn bỏ lỡ hay phải là người đi sau!

Nếu bạn không tiện liên hệ, hãy gửi số điện thoại của bạn vào email của VBS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay. Vì chúng tôi đã sẵn sàng cho mối quan hệ hợp tác giữa chúng ta!

Email: vietbaiseo@gmail.com

Điện thoại: 01283964889

Skype: kieu.haiyen

Các bài viết cùng chuyên mục:

Tiếp tục trong Viết bài SEO