Kể từ ngày 1/4 đến hết ngày 30/6/2015, VBS miễn phí tư vấn hướng đi cho nội dung của website. Với mỗi khách hàng làm việc với VBS, không chỉ nhận được bài viết chất lượng, mà còn:

  • Được định hướng nội dung theo sự phát triển chung của công ty/website.
  • Nội dung nhất quán theo từng kế hoạch marketing của khách hàng. Thay đổi cho phù hợp. Ví dụ, tháng 4 là tháng khuyến mãi mặt hàng A, VBS sẽ tập trung viết về mặt hàng A thay vì nội dung duy trì toàn website, nhân rộng độ phủ và lấy lòng người dùng, biến họ thành khách hàng của bạn.
  • Tư vấn tùy theo từng giai đoạn mà có những nội dung phù hợp, không nhất thiết phải quá nhiều cùng lúc hay quá rập khuôn trong suốt thời gian hợp tác.

Tại sao nên dùng dịch vụ này?

Bởi vì, ngoài định hướng bạn hướng cho website của mình, vẫn cần cái nhìn từ người dùng bình thường. VBS sẽ dùng 2 lập luận khác nhau để đánh giá nội dung website của bạn

  • Nội dung này đủ chưa? Có gì bổ ích không? Có khác gì so với bên ngoài không? VBS sẽ đánh giá bằng cái nhìn của 1 người dùng bình thường nhất.
  • Bài viết có đủ thuyết phục người đọc chưa? Đủ giúp họ ở lại chưa? VBS sẽ thẩm định bằng chuyên môn, từ đó đưa ra hướng đi cụ thể, những gì bạn nên thay đổi, những gì nên phát huy.

Từ 2 góc nhìn này, bạn sẽ thấy, không phải những gì bạn nghĩ là tốt cho người đọc, nó nhất định sẽ tốt. Đôi khi, người đọc muốn những thứ khác, mà bạn chưa nhìn thấy và chưa đáp ứng được.

Làm thế nào để được miễn phí tư vấn nội dung?

  1. Chỉ cần chọn sử dụng bất kì dịch vụ nào bên VBS (trừ dịch thuật) với số lượng bài viết >5 bài.
  2. Khách hàng thân thiết đã dùng dịch vụ của VBS trên 3 tháng.
  3. Người dùng đăng kí Subscribe VBS (ngay góc phải ở trang chủ) và gửi mail cho VBS về dịch vụ/sản phẩm/website của mình.

Khi nào bạn nhận được tư vấn?

Ngay sau khi để lại mail, chúng tôi sẽ liên hệ lại và trao đổi cách thức làm việc.

Không mất 1 đồng phí tư vấn nào. Không tốn quá 3 phút để điền form. Nhưng bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn bạn nghĩ. Bắt đầu từ những thay đổi nhỏ hôm nay

ĐĂNG KÍ

Print Friendly, PDF & Email

Các bài viết cùng chuyên mục:

Tiếp tục trong Viết bài SEO