Tháng 5 này là tháng khuyến mãi nhiều nhất trong năm 2015 của VBS. Đợt khuyến mãi tiếp theo là tháng 7, cũng là đợt khuyến mãi cuối cùng trong năm 2015. Trong tháng 5 này, VBS sẽ gửi quà tặng tri ân đến những khách hàng đã dùng dịch vụ của VBS trên 6 tháng (sẽ có bài viết cụ thể về các công đoạn từ chọn quà tặng, lên danh sách đến tặng quà, marketing, hiệu ứng,…). Song song đó, khách hàng mới đăng kí trong tháng 5 sẽ được hưởng ưu đãi

Có thể bạn sẽ thắc mắc?

Hỏi: Nếu tôi không đặt tới 50 bài thì có được tặng thêm bài viết nào không?

Đáp: Đợt khuyến mãi này chỉ dành cho khách hàng đặt trên 50 bài. Nhưng bạn vẫn được tư vấn nội dung miễn phí và 3 eBook miễn phí nếu Subscribe VBS.

Hỏi: Tại sao VBS có ít đợt khuyến mãi vậy?

Đáp: VBS tập trung đánh mạnh tăng giá trị cho mỗi nội dung được tạo ra hơn là khuyến mãi dàn trải mà không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Suốt năm 2014 qua, VBS chưa có đợt khuyến mãi nào cũng vì lí do này. Nhưng 2015 là 1 bước tiến mới, chúng tôi muốn khách hàng không chỉ hài lòng về nội dung mà còn vui vẻ vì chất lượng dịch vụ tại đây. Chúng tôi đang cố gắng mỗi ngày để chất lượng nội dung (content) song hành cùng với những giá trị phi vật chất khác. Hi vọng bạn – khách hàng của VBS sẽ ủng hộ và hợp tác với VBS lâu dài hơn nữa.

– Vietbaiseo –

Print Friendly, PDF & Email

Các bài viết cùng chuyên mục:

Tiếp tục trong Viết bài SEO